Giám đốc Turck Christian Wolf và Ulrich Turck (phải) rất hài lòng với năm tài chính 2015

Chuyên gia tự động hóa Mülheim cho biết dự kiến doanh thu ​​tăng đáng kể.

Turck, chuyên gia tự động hóa Mülheim, dự kiến ​​kim ngạch của tập đoàn với khoảng 500 triệu euro cho đến cuối năm tài chính 2015. Tốc độ tăng trưởng đã tăng 14% so với năm trước. Cho phép điều chỉnh tỷ giá này là sự gia tăng của hơn sáu phần trăm. “Năm nay, chúng tôi sẽ vượt mục tiêu tăng trưởng ít nhất 5% so với chỉ tiêu mà chúng tôi thiết lập vào năm 2014.” Giám đốc quản lý Turck Christian Wolf nói tại cuộc họp báo thường niên năm 2015 của các doanh nghiệp sở hữu gia đình ở Cologne.

Số lượng nhân viên trên toàn thế giới đã tăng từ 3.500 đến 4.000. Sự gia tăng là do Turck ở Mexico đã mở cơ sở sản xuất riêng của mình và thông qua các nhân viên thâm niên sản xuất ra nước ngoài của họ ở Saltillo. “Năm nay, Turck đã đầu tư vào tương lai, với khoản đầu tư khoảng 10.000.000 Euros chỉ dành riêng cho các cơ sở sản xuất mới tại Mexico,” Wolf nói tiếp. “Các nhà máy sản xuất hiện đại ở Đức, Mỹ, Trung Quốc và bây giờ là ở Mexico do đó cho phép chúng tôi đáp ứng linh hoạt hơn với yêu cầu của thị trường toàn cầu và phục vụ những mong muốn của khách hàng của chúng tôi thậm chí còn nhanh hơn.”

Là một phần của chiến lược quốc tế của mình trong năm 2020, Turck được phát triển gần khu vực của mình và giải pháp chuyên môn trên toàn thế giới. Theo Wolf, điều này sẽ được đạt được bằng cách tập trung để mở rộng đầu tư hơn nữa trong khu vực ASEAN. Bao gồm các kế hoạch phát triển của các công ty nhánh tại Singapore vào trụ sở của ASEAN trong khu vực cũng như việc tăng cường các hoạt động bán hàng ở Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Một cơ sở sản xuất với một chuỗi giá trị sáng tạo hoàn chỉnh được quy hoạch cho khu vực châu Á. Mặc dù tình hình kinh tế tiếp tục không ổn định Wolf nói mục tiêu tăng trưởng là 5% cho năm 2016.

------------------------------------

Công ty Cổ Phần Điện Tự Động Hóa Lập Nhân - Đại diện độc quyền Turck tại Việt Nam 

website: http://lapnhanjs.com/

 Đại diện Turck tại Việt Nam - Đại lý Turck - Nhà phân phối Turck - Turck Việt Nam.