Công Ty Cổ Phần Điện Tự Động Hóa Lập Nhân http://lapnhanjs.com/vn/ ra đời và phát triển từ năm 2007 với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, cán bộ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa.

Ngay từ khi thành lập, công ty tập trung phát triển trong lĩnh vực Tự Động Hóa Công Nghiệp, là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy móc kỹ thuật và các giải pháp tích hợp tổng thể cho ngành công nghiệp như: Thuốc lá, Xi-măng, Nhựa, Thực Phẩm – Đồ uống,…

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện, công ty đã xây dựng đội ngũ mới chuyên về phần mềm  công nghệ thông tin – kết hợp với Tự Động Hóa mang đến cho khách hàng mô hình quản lý dữ liệu và quản lý sản xuất toàn diện từ cấp thấp (Automation, Scada) đến cấp cao (ERP, SAP) tích hợp với PLM.

Với nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu – phát triển của toàn thể nhân viên cũng như ban cán bộ lãnh đạo Lập Nhân, công ty đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên mọi lĩnh vực công nghiệp.  Là một tổ chức uy tín, công ty luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH

Máy móc thiết bị ứng dụng trong tự động hóa công nghiệp

TURCK GMBH

Sensor  - cảm biến

REDLION USA

HMI, Panel Meter

SIEMENS, ABB, ROCKWELL, BECKHOFF

PLC, industrial network

Máy móc ứng dụng trên dây chuyền/ phòng thí nghiệm:

MOISTTECH

Thiết bị đo độ ẩm, đo nồng độ nicotine ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

MASELLI MISURE

Đo nồng độ đường (Brix), CO2

STEINFURTH

Đo nồng độ CO2, độ sủi bọt, lực đóng mở nắp chai,…kiểm tra, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới.

FT SYSTEM

Kiểm tra các tiêu chuẩn của phôi chai; cân nặng, áp suất, lực đóng mở nắp chai, nhãn mác và lưu lượng chiết chai,… của sản phẩm bia, nước ngọt, nước giải khát,… trên dây chuyền sản xuất

Giải pháp chủ chốt trong lĩnh vực sản xuất Thuốc lá:

KAYMICH     

Phun hương cho sợi – điếu vấn – cây đầu lọc; phun keo.

MLT

Máy đục lỗ trên bao đầu lọc thuốc lá; máy cắt laser trên bao bì đóng gói.

GRIFFIN CARDWELL

Chuyên cung cấp thiết bị cho ngành sợi thuốc lá, xử lý bụi và mùi.

AIGER

Cung cấp máy sản xuất cây đầu lọc và dây chuyền đóng bao trong công nghiệp thuốc lá.

BORGWALDT.KC

Cung cấp các máy đo kiểm trong phòng thí nghiệm như máy phân tích khói thuốc, phân tích C.U.